Video đánh giá của người dùng Mỹ về thuốc lá điện tử

thuoc la dien tu là một pin hoạt động, thiết bị điện tử có thể sạc lại, bắt chước kinh nghiệm của hút thuốc lá trong khi loại bỏ khói khắc nghiệt, khí carbon monoxide và đa số các hóa chất có trong thuốc lá.

Người Mỹ nói về thuốc là Điện Tử Chất Lượng

thuoc-la-dien-tu

Đánh giá chất lượng việc sử dụng Thuốc Lá Điện tử

 Được trang bị với một lò sưởi nhỏ bên trong gọi là “phun”, thuốc lá điện tử hoạt động bằng cách nhanh chóng làm nóng một giải pháp nicotin lỏng vào một tar hơi miễn phí và không mùi. Một vi cảm biến bên trong các giác quan của thuốc lá điện tử mỗi khi bạn có một làn và kết thúc của e-thuốc lá thậm chí sẽ sáng lên giống như một cảm gíac thực sẽ. 

Cảm giác của việc hút một điếu thuốc lá điện tử hầu như giống hệt với một điếu thuốc thực, bao gồm hít vào và thở ra khói có thể nhìn thấy như “hơi”. Nguyên lý làm việc Thuốc lá điện tử làm việc ra khỏi hộp chứa đầy chất lỏng và khi hộp mực e-thuốc lá chạy ra khỏi chất lỏng, bạn chỉ cần tháo hộp mực và thay thế nó bằng một cái mới.

 Hoạt động Thuốc lá điện tử cung cấp cho bạn khả năng hút thuốc trong sức mạnh mong muốn của nicotine khác nhau, từ cao, trung bình, thấp và thậm chí không có nicotine. Chúng tôi cũng cung cấp nhiều loại hương vị trong đó có thuốc lá, tinh dầu bạc hà, cà phê cappuccino, sô cô la, vani, dâu tây, táo, và anh đào.

 

Sản phẩm tương tự

1.550.000đ
3.899.000đ
4.299.000đ
Thuốc lá Điện tử ECO
Tại sao nên bỏ thuốc lá điếu và nên sử dụng thuốc lá điện tử
Thuốc lá điện tử đang là giải pháp được nhiều người nghiện thuốc tìm đến với mong muốn cai thuốc lá hiệu quả, thực thế cũng đã nhiều người thành công bằng thiết bị này. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại thuốc lá điện tử trôi nổi khiến người dùng hoang mang lo ngại về chất lượng cũng như chế độ bảo hành của nhà cung cấp. Eco là thương hiệu phân phối thuốc lá điện tử chính hãng tại Việt Nam với đối tác là nhiều nhà sản xuất khác nhau ở Malaysia, Mỹ, Canada, Hồng Kông, Trung Quốc,… Chúng tôi đang phát triển đại lý cung ứng sản phẩm ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước với mức chiết khấu cao, chế độ sau bán hàng uy tín, bảo hành 1 đổi 1 tại đại lý, hỗ trợ đại lý quảng cáo bán hàng trên các phương tiện thông tin,… Các đơn vị và cá nhân có nhu cầu trở thành đại lý chính thức của Eco xin vui lòng liên hệ số Hotline 0917.698.258 Hoặc Email về thuocladientueco@gmail.com để biết thêm chi tiết
Các đại lý Thuốc Lá Điện Tử chính hãng

Thuốc lá Điện tử ECO

I.Thuốc Lá Điện Tử - Hà Nội: 1. Số 85 Đại Cồ Việt - Hai Bà Trưng - Hà Nội ĐT: 017.698.258

II.Thuốc Lá Điện Tử Hồ Chí Minh:
2. 540/6 CMT8 - P11 - Q.3 - HCM ĐT: 0938.863.222